Đối với những hộ dân đã, đang và sẽ sinh sống trong các chung cư, nhà cao tầng thì luôn có một vấn đề nan giải là khi hỏa hoạn làm cách nào để thoát khỏi căn hộ của mình an toàn khi mà đám cháy đang hừng hực lửa còn tòa nhà thì cao hàng chục mét.

Ở nước ta, hàng năm có hàng trăm vụ hỏa hoạn gây thiệt hại rất lớn về tài sản và tính mạng con người. Các vụ hỏa hoạn ngày càng có chiều hướng gia tăng và diễn biến khó lường đòi hỏi lực lượng PCCC chuyên nghiệp phải nâng cao tính ứng phó, tác chiến. Tuy nhiên do hạn chế về cơ sở vật chất nên các thiết bị phục vụ công tác cứu hộ vẫn chưa được đầu tư đúng mức, kèm với đó là cơ sở hạ tầng đường bộ ở một số nơi bị hạn chế khiến công tác cứu hộ gặp vô vàn khó khăn, thử thách.

Nhân thấy điểm hạn chế này, công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư, nhập khẩu thiết bị thoát hiểm nhà cao tầng Seohan từ Hàn Quốc để giúp các hộ dân có thêm một giải pháp thoát hiểm khi gặp trường hợp cấp bách như hỏa hoạn…Tại Hàn Quốc, dây thoát hiểm nhà cao tầng là một trong những thiết bị bắt buộc phải có ở các chung cư, cao ốc, tòa nhà văn phòng, cùng với bình chữa cháy là hai trong số nhiều thiết bị bắt buộc khi đưa một tòa nhà vào vận hành.089

Ở Việt Nam, dây thoát hiểm nhà cao tầng vẫn là một thiết bị khá mới mẻ với đại đa số người dân. Tuy nhiên cũng đã có một số nơi đi đầu, lắp ráp sẵn cho các hộ dân, điển hình là khu căn hộ ở Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM. Do đây là nơi tập trung khá nhiều người Hàn Quốc sinh sống, làm việc nên từ từ họ đã đem sang Việt Nam thiết bị thoát hiểm nhà cao tầng này.

3333089

Vậy thiết bị này có công dụng gì? Đây là một thiết bị có cấu tạo gần giống với ròng rọc, gồm hai đầu dây đai được nối trực tiếp với dây cáp, thông qua bộ điều tốc để hãm tốc độ rơi, giúp người dùng tiếp đất an toàn khi thoát hiểm.

Giá thành của thiết bị này có giá như thế nào? Một bộ thiết bị thoát hiểm đầy đủ bao gồm: giá treo (N3,N4, giá treo đứng) để lắp vào tường hoặc sàn, làm điểm tựa để treo bộ điều tốc + bộ dây thoát hiểm nhà cao tầng Seohan (mỗi tòa nhà có một độ cao khác nhau vì vậy tùy thuộc vào độ cao căn hộ gia đình bạn đang sinh sống mà chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn độ dài dây thoát hiểm phù hợp). Giá mỗi bộ dây thoát hiểm càng cao khi bạn ở căn hộ càng cao. Bảng giá dây thoát hiểm được chúng tôi niêm yết công khai trên website công ty: http://:http://vadigroup.com/san-pham/day-thoat-hiem-seohan/bao-gia-2017/

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline công ty để được tư vấn tận tình.

ThS. Nguyễn Hạnh Nhân

http://nguyenhanhnhan.com/