Chào các bạn!

Ngày nay, việc sống trong một căn hộ chung cư đang là xu hướng tất yếu của một xã hội phát triển rất nhanh như Việt Nam. Là một người trẻ, chọn sống trong một căn chung cư sẽ rất phù hợp với thu nhập và nhu cầu sinh hoạt của bản thân. Hơn thế nữa, sống trong chung cư đem lại cảm giác an toàn hơn khi gia đình luôn được bảo vệ khỏi kẻ gian, trộm cắp, cướp giật, giúp bạn an tâm mỗi khi đi xa hoặc về muộn.

Tuy nhiên, thật nguy hiểm nếu như chẳng may chung cư của bạn xảy ra sự cố hỏa hoạn. Bản thân tôi cũng sở hữu một căn chung cư nên điều này khiến tôi rất lo lắng cho gia đình mình. Qua quá trình tìm hiểu, tôi thấy các nước trên thế giới, đặc biệt là ở Hàn Quốc, họ sử dụng các loại dây thoát hiểm và đó còn là trang bị bắt buộc ở các căn hộ chung cư. Nhờ đó, thay vì ngồi chợ đợi sự giúp đỡ từ bên ngoài, tôi có thể chủ động bảo vệ an toàn cho gia đình mình trước mọi hiểm nguy bằng việc trang bị sẵn dây thoát hiểm trong căn hộ của mình.

Từ mong muốn mang lại cuộc sống an toàn cho gia đình mình, tôi đã thành lập Công ty cổ phần Vadi với sứ mệnh mang lại sự an toàn cho căn nhà Việt.