3/8/2017. Theo ghi nhận ban đầu, các mảnh vỡ rơi xuống từ đám cháy bắt đầu tầng 9 tòa nhà và nhanh chóng lan nhanh lên các tầng trên. Các lực lượng chức năng đã nhanh chống phong tỏa hiện trường, sơ tán người dân ra khỏi chung cư.

Chay toa nha Torch Dubai

Tòa nhà Torch là chung cư cao cấp, sang trọng bậc nhất thế giới với 86 tầng, trong đó có 676 căn hộ được đưa vào sử dụng năm 2011. Tuy nhiên, đến tháng 2 năm 2015 đã từng xảy ra hỏa hoạn lớn tại đây. Đến nay, đã xảy ra tổng cộng 2 đám cháy lớn, khiến các nhà chức trách rất hoài nghi về công tác Phòng cháy chữa cháy tại chung cư này, cũng như đặt dấu hỏi lớn cho hệ thống PCCC được cho là rất hiện đại tại đây.

Nhằm đảm bảo an toàn và chủ động khi có sự cố đáng tiếc xảy ra, Công ty Vadi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm dây thoát hiểm Seohan, sản phẩm uy tín, chất lượng đến từ Hàn Quốc. Với một bộ sản phẩm duy nhất, cả gia đình có thể thay nhau sử dụng để thoát hiểm. Sản phẩm được làm từ sợi chống cháy nên có thể sử dụng khi các tầng bên dưới của tòa nhà bị cháy.

Day thoat hiem Seohan

Dây thoát hiểm Seohan

Ths.Nguyễn Hạnh Nhân

http://nguyenhanhnhan.com/